บัญชีรีเบตสามารถปิดหรือเก็บถาวรเนื่องจากไม่มีการใช้งานได้หรือไม่? ไม่ บัญชีรีเบตจะไม่ถูกปิดหรือเก็บถาวรโดยอัตโนมัติเนื่องจากไม่มีการใช้งาน บัญชีจะยังคงใช้งานได้แม้ว่าจะไม่มีการใช้งานก็ตาม อย่างไรก็ตาม หากคุณขอปิดโปรไฟล์ IB ของคุณอย่างถาวร บัญชีการซื้อขายและบัญชีรีเบตที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจะถูกปิดด้วย บทความที่เกี่ยวข้อง ฉันจะเปิดบัญชีบริษัทได้อย่างไร