- สมัครสมาชิกและเปิดใช้งาน:
- 1. ค้นหาผู้ให้บริการคัดลอกการเทรด (VTrade):
- 2. ไปที่หน้า การสมัครสมาชิก และเลือกโปรไฟล์การสมัครสมาชิกที่คุณต้องการเชื่อมโยงกับผู้ให้บริการ
- 3. คลิก การดำเนินการ > เปิดใช้งาน
- 4. อ่านข้อสงวนสิทธิ์เกี่ยวกับความเสี่ยงในหน้าต่างป๊อปอัป แล้วคลิก เปิดใช้งาน เพื่อยืนยัน
- 5. ดูสถานะที่ใช้งานอยู่และเวลาประทับการเปิดใช้งานได้ทุกเมื่อในหน้า พอร์ตโฟลิโอของฉัน
- หรือคุณสามารถเข้าถึง VTrade ผ่าน ลิงก์เข้าร่วม ที่จัดเตรียมไว้
-
ระงับการคัดลอก:
- คลิก การดำเนินการ > ระงับ ภายใต้การสมัครสมาชิกที่ใช้งานอยู่
- สถานะที่เปิดอยู่เดิมจะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถูกปิดโดยผู้ให้บริการ
- ในระหว่างการระงับ สถานะใหม่ที่เปิดโดยผู้ให้บริการจะไม่ถูกคัดลอกมายังบัญชีของคุณ และคุณสามารถเปิดใช้งานอีกครั้งได้ทุกเมื่อ
-
ยกเลิกการสมัครสมาชิก (หยุดการคัดลอก):
-
เลือกการสมัครสมาชิกของคุณและเลือกยกเลิกการสมัครสมาชิก จากนั้นเลือกการตั้งค่าการจัดการสถานะของคุณ:
- เก็บไว้: การเทรดที่คัดลอกอยู่เดิมจะยังคงเปิดอยู่จนกว่าจะถูกปิดโดยผู้ให้บริการ
- ปิด: การเทรดที่คัดลอกอยู่เดิมทั้งหมดจะถูกปิดทันทีเมื่อเก็บการสมัครสมาชิกเข้าคลัง
- เมื่อยกเลิกการสมัครสมาชิกแล้ว จะไม่มีการคัดลอกสถานะใหม่ หากต้องการติดตามผู้ให้บริการอีกครั้งในอนาคต คุณจะต้องส่งการสมัครสมาชิกใหม่
-
หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับอินเทอร์เฟซ Social Trading (VTrade) หรือไม่แน่ใจว่าการคัดลอกการเทรดเริ่มต้นหรือหยุดแล้วหรือไม่ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าออนไลน์หรือส่งอีเมลไปที่ info@vtmarkets.com